หน้าหลัก    ข่าวประชาสัมพันธ์ย้อนหลัง
ข่าวย้อนหลัง

ประกาศประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารฝึกงาน แบบ204/27 ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ ครั้งที่ 2

เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้าง ก่อสร้างอาคารเรียนโรงอาหาร/หอประชุม ปรับปรุงชั้นบนเป็นโรงพลศึกษา ด้วยว

ประกาศ รับสมัครบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวปฎิบัติหน้าที่พนักงานรักษาความปลอดภัยในเวลากลางวัน

ประกาศ ผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างและปรับปรุงซ่อมแซมรั้วโรงเรียน

ประกาศยกเลิกผู้ชนะราคาการประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารโรงอาหาร/หอประชุม แบบ101ล./27 (พิเศษ)

ประกาศ เรื่องประกวดราคาจ้างก่อสร้างและปรับปรุงซ่อมแซมรั้วโรงเรียน

ประชาพิจารณ์ร่างเอกสารประกวดราคางานก่อสร้างและปรับปรุงซ่อมแซมรั้วโรงเรียน

ประกาศ เรื่อง ผลผู้ผ่านการสอบคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวตำแหน่งครูอัตราจ้าง วิชาเอกภาษาต่างประเ

ประกาศ เรื่อง บัญชีรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูอัตราจ้าง วิชาเอกภา

ก่อนหน้า [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 ต่อไป